Giới thiệu tổng quan về công ty

1.    Giới thiệu tổng quan về công ty 
Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Thi công Kiến Trúc vàng là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói nội thất chung cư, biệt thư, văn phòng, showroom, nhà hàng, cafe và các shop thời trang tai Hà Nội và các tỉnh lân cận. 
Kiến Trúc Vàng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất,kiến trúc, cung cấp các dịch vụ với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp thi công nội thất. Nhằm tối ưu hóa lợi ích khách hàng, chúng tôi đem đến dịch vụ trọn gói từ việc kết nối khách hàng với nhà thầu phù hợp, giám sát và bảo hành công trình sau thi công
2.    Lĩnh vực hoạt động của Kiến Trúc Vàng là gì?
Đến với Kiến Trúc Vàng, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:
-    Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian sống của khách hàng.
-    Thiết kế không gian nội thất, ngoại thất cho khách hàng.
-    Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.
3.    Nhân sự Kiến Trúc Vàng
Công ty thiết kế và thi công nội thất Kiến Trúc Vàng - chúng tôi với Đội Ngũ Thiết Kế KTS  giàu  kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tin cậy và sáng tạo, độc đáo. Đến với Kiến Trúc Vàng  bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vẫn miễn phí tận tình và sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi công trình để trực tiếp tham khảo mặt bằng để tư vấn cho các Bạn các giải pháp thiết kế thi công kiến trúc và nội thất hợp lý nhất.

 

0975587222
Hỗ trợ trực tuyến
0.26720 sec| 1769.227 kb